อีแอ่นเหินฟ้า...ความภาคภูมิใจของชาวพัทลุง
Print

พัทลุงแก้เคล็ดเปลี่ยนรูปโลโก้สโมสร พร้อมเป็นตัว 6 แข้งใหม่

Created On . Hits: 458

ptfc-2013

"อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี จัดการปรับเปลี่ยนรูปโฉมภาพโลโก้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดตัวเฮดโค้ช และ แข็งใหม่ 6 รายอย่างเป็นทางการ สู้ศึกเอไอเอสลีก โซนภาคใต้ 2013

ความเคลื่อนไหวของสโมสรพัทลุง เอฟซี ซึ่งหล่นชั้นจาก ด.1 ลงมาเล่นในศึกเอไอเอสลีกฤดูกาล 2013 ล่าสุด นายสุพัฒน์ มุลเมฆ ประธานสโมสรออกมาเปิดเผยต่อทีมข่าว SMM sports ว่า

"ในฤดูกาล 2013 นั้นทางสโมสรตกลงที่จะปรับเปลี่ยนรูปโฉมภาพโลโก้ของสโมสรใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อเป็นการแก้เคล็ดและสวยงามมากยิ่งขึ้น สาเหตุมาจากในฤดูกาลที่ผ่านมาทางสโมสรพัทลุงเกิดความแตกแยกกัน ภายในและพบแต่ปัญหาจนทำให้ทีมต้องล่วงลงมาแข่งขันในศึกเอไอเอสลีก จากเดิมภาพโลโก้เป็นภาพนก 2 ตัวซึ่งภาพใหม่ที่ทางสโมสรปรับเปลี่ยนออกมานั้นจะเป็นเพียงนกตัวเดียวจะได้ไม่มีใครมาทะเลาะด้วย

ส่วนกรณีเฮดโค้ชนั้นมางสโมสรได้ทำการแต่งตั้ง "โค้ชป๋อง" วุฒิชัย คชสาร ทำหน้าที่เฮดโค้ชเป็นที่เรียบร้อย และได้ทำการเสริมนักเตะเข้ามาใหม่แล้วทั้งสิ้น 6 รายประกอบไปด้วย เจตนา จุมจุตุรัส จากสโมสรเจดับบิ วรังสิต , วรพจน์ สบายจิตต์ จากภูเก็ต เอฟซี ,บุญฤทธิ์ ผานาค จากภูเก็ต เอฟซี , ฐาปกรณ์ ดวงมาลย์ ,นัฐวุฒิ สีหารเซ ,อดิศร อุไกรษา สองนักเตะเยาวชนจากการท่าเรือ ซึ่งการเสริมความแข้งแกร่งของทีมนั้นคงจะ หยุดลงเพียงเท่านี้หรืออาจจะมีเข้ามาอีก 1 รายเพื่อความเหมาะสมก็ต้องดูที่เฮดโค้ชว่าต้องการอย่างไร" สุพัฒน์ มุลเมฆ กล่าวปิดท้าย


sponsor